Kilimanjaro Song Lyrics by Javed Ali and Chinmayi

Kilimanjaro Song Lyrics by Javed Ali and Chinmayi

Kilimanjaro Song



English Lyrics:


 Ahaaaaahaaa

Ahaaaaahaaa


Kilimanjaro

Malai kanimanjaro

Kanna kuzhimanjaro

Yaaro yaaro


Ahaaaaahaaaoh

Ahaaaaahaaaoh


Moganjadharo

Unnil nozhanjatharo

Kaiya kozhanjatharo

Yaaro yaaro


Ahaaaaahaaaoh

Ahaaaaahaaaoh


Kaattuvasi kaattuvasi

Pachaiyaga kadiyaa

Muthaththalae vega vechu

Singapallil uriya


Ahaaaaahaaaoh

Ahaaaaahaaaoh


Malapambu pola vandhu

Maankuttiya pudiyya

Sukkumilagu thatti enna

Souppu vacchu kudiyya


Ahaaaaahaaaoh

Ahaaaaahaaaoh


Evaalukku thangachiyae

Engudathan irukka

Aaluyara olive pazham

Appadiyae ennaka


Akkakko

Adi kinnikozhi

Appappo

Enna pinnikodi

Ippappo

Mutham ennikodi


Ipaappp

Ennikko nee


Ahaaaaahaaaoh

Ahaaaaahaaaoh


Kilimanjaro

Malai kanimanjaro

Kanna kuzhimanjaro

Yaaro

Moganjadharo

Unnil nozhanjatharo

Kaiya kozhanjatharo

Yaaro yaaro


Kodi pachaiyae

Ohohoo

Elumichayae

Ohohoo

Unmel unmel

Ohohoo

Uyir ichhaiyae


Ada nooru kodi thasai

Ovvondrilum

Undhan perae isai


Inisakkerae

Ohohoo

Adichakarae

Ohohoo

Manasa renda

Ohohoo

Madichukirae


Naan oora vaitha kani

Ennai mella

Aara vaithu kadi


Vervarai nuzhaiyum

veyillum naan

Nee illathirai yen ittai


Udhataiyum udhataiyum

Pootti kondu

Oru yugam mudithu

Thira anbai


Akkakko

Adi kinnikozhi

Appappo

Enna pinnikodi

Ippappo

Mutham ennikodi


Ipaappp

Ennikko nee


Kilimanjaro

Malai kanimanjaro

Kanna kuzhimanjaro

Yaaro yaaro


Ahaaaaahaaa

Ahaaaaahaaaahaa


Moganjadharo

Unnil nozhanjatharo

Kaiya kozhanjatharo

Yaaro yaaro


Sunaivaasiyae

Ohoohoo

Sugavasiyae

Ohoohoo

Tholkaruvi

Ohoohoo

Enaivasiyae


En tholkuthadha pala

Rekkaikatti

Kaal kondadum nila


Mara dhegam naan

Ohoohoo

Marangotthi nee

Ohoohoo

Vana desam naan

Ohoohoo

Athilvasam nee


Hei nooru gram than idai

Unakku ini

Yaru naanthan udai


Aindhadi valarndha aattuchedi

Ennai meindhuvidu motham


Pachai pasumpul neeyanal

Puli pul thinnumae

Enna kuththam


Akkakko

Naan kinnikozhi

Appappo

Enna pinnikodi

Ippappo

Mutham ennikodi

Ipaappp

Ennikko nee


Ahaaaaahaaa

Ahaaaaaaahaaa


Ahaaaaahaaa

Ahaaaahaaaaaaahaaa


Akkakko

Adi kinnikozhi

Appappo

Enna pinnikodi

Ippappo

Mutham ennikodi


Ipaappp

Ennikko nee


கிளிமஞ்சரோ பாடல் வரிகள்

Tamil Lyrics:

ஆஹா.. ஆஹா.. ஆஹா..  ஆஹா..

கிளிமஞ்சரோ – மலை

கனிமஞ்சரோ – கன்னக்

குழிமஞ்சரோ

யாரோ யாரோ

ஆஹா.. ஆஹா..

ஆஹா.. ஆஹா..


மொகஞ்சதரோ – உன்னில்

நொழஞ்சதரோ பைய

கொழஞ்சதரோ யாரோ யாரோ

ஆஹா.. ஆஹா..

ஆஹா.. ஆஹா..


காட்டுவாசி காட்டுவாசி

பச்சையாக கடிய்யா

முத்தத்தல வேக வச்சு

சிங்கபல்லில் உரிய்யா

ஆஹா.. ஆஹா..

ஆஹா.. ஆஹா..


மலைபாம்பு போல வந்து

மான்குட்டிய புடிய்யா

சுக்குமிளகு தட்டி யென்ன

சூப்பு வச்சு குடிய்யா

ஆஹா.. ஆஹா..

ஆஹா.. ஆஹா..


ஏவாளுக்கு

தங்கச்சியே யெங்கூடதான்

இருக்கா

ஆளுயுர ஆலிவ் பழம்

அப்படியே எனக்கா


அக்கக்கோ – அடி

கின்னிகோழி

அப்பப்போ – யென்ன

பின்னிகோடி

இப்பப்போ – முத்தம்

எண்ணிகொடி!

இப்பப் எண்ணிக்கோ நீ


கிளிமஞ்சரோ – மலை

கனிமஞ்சரோ – கன்னக்

குழிமஞ்சரோ

யாரோ ...

மொகஞ்சதரோ – உன்னில்

நொழஞ்சதரோ பைய

கொழஞ்சதரோ யாரோ யாரோ


கொடி பச்சையே ஓ.. ஹோ..

எலுமிச்சையே ஓ.. ஹோ..

உன்மேல் உன்மேல் உயிர் இச்சையே


அட நூறு கோடி தசை  ஒவ்வொன்றிலும்

உந்தன் பேரே இசை


இனிச்சக்கீர ஓ.. ஹோ..

அடிச்சக்கரே ஓ.. ஹோ..

மனச ரெண்டா ஓ.. ஹோ..

மடிச்சுக்கிரே


நான் ஊர வைத்த

கனி – என்னை மெல்ல

ஆற வைத்து கடி


வேர்வரை நுழையும்

வெய்யிலும் நான் – நீ

இலைதிரை ஏன் இட்டாய்?

உதட்டையும் உதட்டையும்

பூட்டி கொண்டு – ஒரு

யுகம் முடித்து திற அன்பாய்


அக்கக்கோ – அடி

கின்னிகோழி

அப்பப்போ – யென்ன

பின்னிகோடி

இப்பப்போ – முத்தம்

எண்ணிகொடி!

இப்பப் எண்ணிக்கோ நீ


கிளிமஞ்சரோ – மலை

கனிமஞ்சரோ – கன்னக்

குழிமஞ்சரோ

யாரோ யாரோ

ஆஹா.. ஆஹா..

ஆஹா.. ஆஹா..


மொகஞ்சதரோ – உன்னில்

நொழஞ்சதரோ பைய

கொழஞ்சதரோ யாரோ யாரோ


சுனைவாசியே ஓ.. ஹோ..

சுகவாசியே ஓ.. ஹோ..

தோல்கருவி ஓ.. ஹோ..

எனைவாசியே

என் தோல்குத்தா பலா றெக்கைகட்டி

கால்கொண்டாடும் நிலா


மரதேகம் நான் ஓ.. ஹோ..

மரங்கொத்தி நீ ஓ.. ஹோ..

வனதேசம் நான் ஓ.. ஹோ..

அதில்வாசம் நீ


நூறு கிராம்தான் இடை   உனக்கு இனி

யாரு நான் தான் உடை


ஐந்தடி வளர்ந்த ஆட்டுசெடி  என்னை

மேய்ந்துவிடு மொத்தம்


பச்சை பசும்புல் நீயானால்

புலி புல் தின்னுமே என்ன குத்தம்?


அக்கக்கோ – நான் கின்னிகோழி

அப்பப்போ – என்ன

பின்னிகோ நீ

இப்பப்போ – முத்தம்

எண்ணிக்கோ நீ

இப்பப் எண்ணிக்கோ நீ


ஆஹா.. ஆஹா..

ஆஹா.. ஆஹா..

ஆஹா.. ஆஹா..

ஆஹா.. ஆஹா..


அக்கக்கோ – அடி

கின்னிகோழி

அப்பப்போ – யென்ன

பின்னிகோடி

இப்பப்போ – முத்தம்

எண்ணிகொடி!

இப்பப் எண்ணிக்கோ நீ 

Watch YouTube video:


Post a Comment

0 Comments