Aarariraro Song Lyrics by K.J. Yesudas

Aarariraro Song Lyrics by K.J. Yesudas

Aarariraro Song



 English Lyrics:

 Aarariraaro

Naan inghu paada

Thaayae nee kann uranghu

Ennoda madi saaindhu..//


Vaazhum kaalam yaavumae

Thaayin paadham swargamae

Vedham naangum sonnadhae

Adhai naan arivenae..

Amma ennum mandiramae

Aghilam yaavum aalkiradhae..


Aarariraaro

Naan inghu paada

Thaayae nee kann uranghu

Ennoda madi saaindhu


Ver illadha maram pol ennai nee bhoomiyil nattayae

Oor kann enthan melae pattal unn uyir noga thudithaayae

Ulagathin bandhanghal ellam nee solli thandhayae

Pirapukkum irapukkum idaiyil vazhi nadathi chendrayae

Unakkae.. orr thottil katti naane thaayaai maarida vendum..


Aarariraaro

Naan inghu paada

Thaayae nee kann uranghu

Ennoda madi saaindhu


Thaai solgindra vaarthaigal ellam noii theerkindra marundhallavaa

Man pon melae aasai thurandha kann thoongaadha uyir allavaa

Kaalathin kanakugalil selavaagum varavum nee

Suzhalgindra bhoomiyin melae suzhalaadha bhoomiyum nee

Iraivaa.. nee aanai idu.. thaayae enthan magalaai maara..


Aarariraaro

Naan inghu paada

Thaayae nee kann uranghu

Ennoda madi saaindhu..


ஆராரிராரோ 


Tamil  Lyrics:

ஆராரிராரோ நான் இங்கே பாட

தாயே நீ கண் உறங்கு

என்னோட மடி சாய்ந்து

ஆராரிராரோ நான் இங்கே பாட

தாயே நீ கண் உறங்கு

என்னோட மடி சாய்ந்து


வாழும் காலம் யாவுமே

தாயின் பாதம் சொர்க்கமே

வேதம் நான்கும் சொன்னதே

அதை நான் அறிவேனே

அம்மா என்னும் மந்திரமே

அகிலம் யாவும் ஆள்கிறதே



வேர் இல்லாத மரம்போல்

என்னை நீ பூமியில் நட்டாயே

ஊர் கண் என் மேல் பட்டால்

உன் உயிர் நோக துடித்தாயே

உலகத்தின் பந்தங்கள் எல்லாம்

நீ சொல்லி தந்தாயே

பிறப்புக்கும் இறப்புக்கும் இடையில்

வழி நடத்திச் சென்றாயே

உனக்கே ஓர் தொட்டில் கட்டி

நானே தாயாய் மாறிட வேண்டும்



தாய் சொல்கின்ற வார்தைகள் எல்லாம்

நோய் தீர்க்கின்ற மருந்தல்லவா

மண் பொன் மேலே ஆசை துறந்த

கண் தூங்காத உயிர் அல்லவா

காலத்தின் கணக்குகளில்

செலவாகும் வரவும் நீ

சுழல்கின்ற பூமியில்

மேலே சுழலாத பூமி நீ

இறைவா நீ ஆணையிடு

தாயே நீ எந்தன் மகளாய் மாற

Watch YouTube video:

Post a Comment

0 Comments