Sollamal Thottu Chellum Thendral Song Lyrics by Hariharan

Sollamal Thottu Chellum Thendral Song Lyrics by Hariharan

Sollamal Thottu Chellum Thendral Song


 English Lyrics:

 Sollamal thottu chellum thendral

En kaadhal dhevadhaiyin kangal

Nenjathil kotti chellum minnal

Kannoram minnum aval kaadhal


Oru naalaikullae mella mella

Un mounam ennai kolla kolla

Indha kaadhalinaal

Kaatril parakkum kaagitham aanen


Sollamal thottu chellum thendral

En kaadhal dhevadhaiyin kangal

Nenjathil kotti chellum minnal

Kannoram minnum aval kaadhal


Ho kaadhalin avasthai

Edhirikkum vendam

Naraga sugam allavaa


Neruppai vizhungi vitten

Ho amilam arundhi vitten

Noyaai nenjil nee nuzhaindhaai

Marundhai yenadi thara maranthaai

Vaalibathin solaiyilae ragasiyamaai

Poo parithaval nee thaanae


Sollamal thottu chellum thendral

En kaadhal dhevadhaiyin kangal

Nenjathil kotti chellum minnal

Kannoram minnum aval kaadhal


Hey pengalin ullam

Padu kuzhi enben

Vizhundhu ezhunthavan yaar

Aazham alandhavan yaar

Ho karaiyai kadandhavan yaar


Kaadhal irukkum bayathinil thaan

Kadavul bhoomiku varuvathillai

Meeri avan

Bhoomi vandhaal

Dhaadiyudan thaan

Alaivaan veedhiyilae


Sollamal thottu chellum thendral

En kaadhal dhevadhaiyin kangal

Nenjathil kotti chellum minnal

Kannoram minnum aval kaadhal


Oru naalaikullae mella mella

Un mounam ennai kolla kolla

Indha kaadhalinaal

Kaatril parakkum kaagitham aanen


Sollamal thottu chellum thendral

En kaadhal dhevadhaiyin kangal

Nenjathil kotti chellum minnal

Kannoram minnum aval kaadhal


சொல்லாமல் தொட்டு செல்லும் தென்றல்         


Tamil Lyrics:

சொல்லாமல் தொட்டு

 செல்லும் தென்றல் என் காதல்

தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்

கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்

மின்னும் அவள் காதல்


ஒரு நாளைக்குள்ளே

மெல்ல மெல்ல உன் மௌனம்

என்னை கொல்ல கொல்ல இந்த

காதலினால் காற்றில் பறக்கும்

காகிதம் ஆனேன்


சொல்லாமல் தொட்டு

செல்லும் தென்றல் என் காதல்

தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்

கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்

மின்னும் அவள் காதல்


ஹோ… காதலின்

அவஸ்தை எதிாிக்கும்

வேண்டாம் நரக சுகம் அல்லவா


நெருப்பை விழுங்கி

விட்டேன் ஹோ அமிலம்

அருந்தி விட்டேன் நோயாய்

நெஞ்சில் நீ நுழைந்தாய்

மருந்தை ஏனடி தர மறந்தாய்

வாலிபத்தின் சோலையிலே

ரகசியமாய் பூ பறித்தவள் நீ தானே


சொல்லாமல் தொட்டு

செல்லும் தென்றல் என் காதல்

தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்


கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்

மின்னும் அவள் காதல்


ஹே… பெண்களின்

உள்ளம் படு குழி என்பேன்

விழுந்து எழுந்தவன் யாா்

ஆழம் அளந்தவன் யாா்

ஹோ… கரையை கடந்தவன் யாா்


காதல் இருக்கும்

பயத்தினில் தான் கடவுள்

பூமிக்கு வருவதில்லை

மீறி அவன் பூமி வந்தால்

தாடியுடன் தான் அலைவான்

வீதியிலே….


சொல்லாமல் தொட்டு

செல்லும் தென்றல் என் காதல்

தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்

கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்

மின்னும் அவள் காதல்


ஒரு நாளைக்குள்ளே

மெல்ல மெல்ல உன் மௌனம்

என்னை கொல்ல கொல்ல இந்த

காதலினால் காற்றில் பறக்கும்

காகிதம் ஆனேன்


சொல்லாமல் தொட்டு

செல்லும் தென்றல் என் காதல்

தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்

கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்

மின்னும் அவள் காதல்

Watch YouTube video:


Post a Comment

0 Comments